BẬT MÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TIỆN LỢI

on
Categories: Blog

Bạn muốn chuyển nhà? Đồ đạc trong nhà lại quá sức cồng kềnh khiến cho bạn gặp khó khăn?. Đáp ứng những yêu cầu ngày càng cấp thiết đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nhiều công ty, doanh nghiệp đã ra đời để phục vụ mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chính vì vậy, với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

1. Vận chuyển thủ công tại sao lại dần biến mất?

Kinh tế ngày càng phát triển, nhịp sống của con người diễn ra ngày càng ra tăng. Chính vì vậy, khi cần chuyển nhà, người ta thường tính toán tới vấn đề: Làm sao để vận chuyển mọi đồ đạc trong nhà, từ nhà cũ sang nhà mới một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn?.

Từ thời xa xưa, khi kinh tế còn khó khăn, các ngành dịch vụ kém phát triển. Khi có nhu cầu chuyển nhà, người ta thường dùng các biện pháp vận chuyển thủ công như dùng sức người là chính, vận chuyển các đồ đạc trong nhà chia làm nhiều lần, nhiều ngày.

Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta thường thấy các hình thức chuyển nhà thủ công đã dần dần biến mất hoặc thậm chí không còn nữa. Vậy một câu hỏi được đặt ra, tại sao các hình thức vận chuyển nhà thủ công lại dần dần biến mất?

Thứ nhất, tốn nhiều thời gian

Vận chuyển nhà theo hình thức thủ công rất tốn nhiều thời gian, vì vận chuyển theo hình thức này chủ yếu sử dụng sức người là chính. Hơn thế nữa, đồ đạc trong nhà rất nhiều, cồng kềnh, lại cần sự cẩn thận khi vận chuyển nên tốn rất nhiều thời gian.

Quãng đường vận chuyển xa, các phương tiện vận chuyển thô sơ không thể đáp ứng hết được. Vì vậy, cần chia nhỏ ra nhiều lần, nhiều ngày vận chuyển nếu quãng đường quá xa.

Thứ hai, tốn nhiều công sức

Sử dụng hình thức vận chuyển thủ công để chuyển nhà, thường tốn rất nhiều công sức vì đồ đạc trong nhà khá nhiều, cồng kềnh. Phương tiện vận chuyển thô sơ, nên sử dụng sức người là chính.

Thứ 3, không an toàn

Quãng đường vận chuyển khá xa, phương tiện thì thô sơ, đồ đạc thì cồng kềnh, thiếu bảo hộ cho người vận chuyển. Nên tỷ lệ không an toàn hả năng cao có thể xảy ra với người vận chuyển bất cứ lúc nào. Đồ đạc không được tháo lắp đúng cách, rất dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển thủ công đã dần thay bằng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Chính vì vậy, vận chuyển nhà bằng hình thức thủ công từ lâu đã dần mai một và không còn được nhiều người sử dụng nhiều khi có nhu cầu chuyển nhà. Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã ra đời. Một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhiều năm được mọi người khắp 3 miền tin tưởng mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn ngay sau đây. Đó là dịch vụ vận chuyển nhà Thành Hưng.

2. Tại sao Thành Hưng được nhiều người tin cậy?

Trong nhiều năm liền, Thành Hưng luôn giữ được uy tín và sự tin tưởng hàng đầu của mọi người trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với quy mô hoạt động trên khắp ba miền Bắc Trung Nam, tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng lại giữ được uy tín và được nhiều khách hàng tin yêu trong nhiều năm liền như vậy?

Thứ nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo hết sức cẩn thận và chuyên nghiệp. Không chỉ được đào tạo về trình độ chuyên môn mà còn được đào tạo chuyên sâu về thái độ phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, sự hoạt động của đội ngũ nhân viên Thành Hưng cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp

Cam kết bồi thường 100% nếu như có mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc xảy ra trong quá trình đơn vị phụ trách vận chuyển.

Thứ hai, chi phí chuyển nhà trọn gói phải chăng, tiết kiệm

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hưng cạnh tranh nhất hiện nay, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đường dài uy tín và giá cả phù hợp. Đến với Thành Hưng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo và cung cấp bảng giá. Dựa vào đó bạn sẽ nắm được những thông tin cụ thể. Lựa chọn cho mình một dịch vụ với giá cả phù hợp và tiết kiệm.

Thứ ba, liên hệ dễ dàng, thủ tục đơn giản, vận chuyển nhanh chóng, gọn gàng

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chỉ cần liên hệ với Thành Hưng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có mặt kịp thời để giải đáp thắc mắc một các nhanh chóng nhất cho bạn.

Đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong quá trình vận chuyển

Khi xác định bạn có nhu cầu, tất cả mọi thủ tục được diễn ra đơn giản và tiện lợi. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tạo điều kiện cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng, gọn gàng.

3. Cách thức liên hệ với Thành Hưng

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và được bố trí đầy đủ. Thành Hưng sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho bạn qua nhiều hình thức liên hệ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng, bạn có thể liên hệ với công ty qua các hình thức sau:

Khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0971.40.39.79 – 08.68.68.35.53

Chuyển nhà trọn gói thành Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài miễn phí cước để được tư vấn: 18006157. Thành Hưng sẽ giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, với thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên. Chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho bạn những kiến thức và những thông tin bổ ích. Chúc bạn tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.