Bộ điều khiển Dynamic select trên xe Mercedes

on
Categories: Xe ô tô

Bộ điều khiển Dynamic select trên xe Mercedes là một trong những tính năng vô cùng nổi bât đem lại sự sử dụng thử, năng lực lái tối ưu hơn cho người dùng. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung Độ xe Mercedes hơn đến bạn đọc, cùng tham khảo nhé.

Bộ điều khiển Dynamic select trên xe Mercedes là gì?

Cụm điều khiển Dynamic Select là gì? - Đại lý chính hãng Mercedes-Benz Hà Nội

Mercedes-Benz đã trang bị một hệ thống tích hợp cụm điều khiển Dynamic Select được phát triển trong vòng 5 năm trời cho các sản phẩm của hãng mình. Chỉ cần nhấn vào một nút, bạn có thể thay đổi Mọi thứ như hiệu suất của động cơ, bộ máy thải khí, hệ thống treo và giảm chấn, phương thức truyền tải và xử lý nội dung, giải trí….

Người điều khiển có khả năng chọn từ các thiết lập cố định trong bộ máy hoặc tự tạo các thiết lập cá nhân, sau đấy kết hợp các chức năng đã chọn. Bạn thậm chí có thể thay đổi thiết lập ngay khi đang lái xe. Cài đặt sẽ được lưu tâm lên đến bốn giờ sau khi bạn tắt máy. Trên những chuyến đi đường dài, bạn sẽ không phải cấu hình lại chuyến đi của mình sau mỗi trạm dừng.

Những đặc trưng của Dynamic Select

The DYNAMIC SELECT system from Mercedes-Benz: your personal engineer on board | Mercedes-Benz Ottawa Downtown

  • Ngoài ra các chế độ được cài đặt sẵn trên xe Mercedes như Eco, Sport, Sport + và Comfort, các tài xế có thể thỏa thích điều chỉnh với chế độ lái của cá nhân thông qua Individual.

  • Với thiết kế thông minh và vị trí tiện lợi, tài xế có thể khác biệt các chế độ trong khi lái xe.

  • Thiết lập sẽ được lưu tâm tối đa trong 4 tiếng sau khi tắt máy. Nhờ đấy người sử dụng không phải cài đặt lại khi khởi động lại máy.

Danh sách chế độ Dynamic Select trên Mercedes

Eco

Eco giúp người lái tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong suốt chuyến hành trình, đặc biệt là những đoạn đường có đèn tín hiệu hoặc bị ùn tắc giao thông trầm trọng. Lúc này, động cơ sẽ tự động tắt khi xe đứng yên và bật lại khi tài xế nhả phanh hoặc đạp bàn đạp ga. Chế độ Eco được cho là khá nhạy và hoàn toàn không để lại ồn ào khi di chuyển.

Comfort (Tiện nghi)

Dynamic Select chính là một chế độ được cài cơ bản mà hãng Mercedes muốn hỗ trợ cho người lái lần đầu hoặc khởi động lại xe của mình trong vòng 4 tiếng. Comfort giúp tối ưu hóa hiệu năng nhiên liệu trong khi cân bằng lượng điện sử dụng thích hợp. Cùng lúc đó, Comfort cũng đem đến cảm xúc lái vô cùng êm ái trong suốt chuyến hành trình.

Sport (Thể thao)

Khi bật chế độ Sport, năng lực di chuyển linh hoạt và nhạy bén của Phụ tùng Mercedes -Benz C 250 sẽ được tăng lên đáng kể. Đây là chế độ không tỳ vết khi lái xe ở những đoạn cua với tốc độ cao nhưng vẫn duy trì sự làm chủ tốt.

Sport + (Thể thao +)

Mercedes-Benz G-Class: DYNAMIC SELECT

Nếu so sánh thì có thể nói chế độ Sport, Sport + có hệ thống lái, khung gầm và hệ thống truyền động linh hoạt hơn. Bên cạnh việc thân xe được hạ thấp thêm khoảng 25mm, Highbeam Assist lighting (chức năng hỗ trợ đèn pha) cũng được chuyển đổi nhanh hơn khi ở chế độ Sport +.

Individual (Cá nhân)

Dynamic Select là một chế độ mà hãng Mercedes cho phép các tài xế có thể tùy chỉnh thoải mái các thông số xe có thể nói đến như hiệu năng của các động cơ xe, công dụng hệ thống ống xả, bộ máy treo,… Khi ở chế độ Individual. Khi bật chế độ này, người sử dụng có thể kết hợp các tham số của các chế độ Eco, Comfort, Sport và Sport + để đem đến trải nghiệm lái tối ưu nhất cho bản thân.

Mercedes-Benz luôn luôn luôn tăng trưởng các công nghệ hỗ trợ để việc lái xe trở thành giản đơn và không gây hại hơn. Trong đó, với 5 chế độ lái linh động, Dynamic Select trên Mercedes-Benz C 250 đã giúp người sử dụng trải nghiệm khả năng lái linh hoạt ở nhiều điều kiện không giống nhau.

Qua bài viết trên đây đã cung cấp các thông tin về bộ điều khiển Dynamic select trên xe Mercedes. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

EUCARTECH | Trang thiết bị, phụ tùng, phụ kiện xe hơi phần mềm chẩn đoán ô tô, độ xe ô tô tại Hà Nội

Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô – đồ chơi xe hơi – độ xe ô tô – phần mềm, thiết bị đọc lỗi ô tô cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes-Benz, Audi, Land Rover-Range Rover, Porsche,…

– Địa chỉ: 82 Kiên Thành – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

– Điện thoại: 084 807 6888 – 086 871 3877

– Zalo: 084 807 6888

– Website: https://eucartech.com/