3 cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tốt nhất hiện nay

on
Categories: Linh kiện Ôtô, Tin tức

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cảm biến áp suất lốp Fobo Tire. Trong bài viết này, linhkienxehoi.vn sẽ viết bài 3 cảm biến áp suất lốp Fobo Tire tốt nhất hiện nay

Tại sao nên lắp đặt cảm biến áp suất lốp?

Có thể người chơi chưa biết, áp suất lốp là yếu tố rất quan trọng trong việc đảm bảo khả năng vận hành của xe. Lốp quá non hoặc quá căng sẽ dẫn đến những hệ quả như tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn, ảnh hưởng tới kỹ năng điều hướng, thậm chí khi vận chuyển với tốc độ cao liên tục có thể gây nổ lốp. Chính cho nênlái xe khi áp suất lốp không ổn định có thể gây ra những bất tiện không đáng có, nghiêm trọng hơn là dẫn đến tai nạn, ảnh hưởng tới sự an ninh của hành khách.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Xem thêm:  Các mẫu cảm biến áp suất lốp gắn ngoài tốt nhất hiện nay

Mặc dầu khá cần thiết các chủ xe lại rất ít khi chú ý tới áp suất trên những chiếc xe của mình. Lý do một phần cũng là  việc đo áp suất trên từng lốp xe là công tác tiêu tốn khá nhiều thời kì. Chính bởi thế, nhiều hãng tạo ra xe hơi đã vũ trang hệ thống cảm biến áp suất lốp trên những vật phẩm của mình. Để giúp các chủ xe dễ dãi hơn trong việc theo dõi tình trạng lốp xe, từ đó nâng cao độ bình yên khi lái xe.

Ưu điểm của cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Sử dụng cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE sẽ giúp việc kiểm soát áp suất lốp trở nên đơn giản hơn. Sau khi lắp đặt thành côngtrang bị sẽ theo dõi áp suất lốp, nhiệt độ vỏ xe, khi áp suất thấp hoặc cao quá ngưỡng, ứng dụng trên laptop sẽ hú còi báo hiệu, game thủ chỉ cần mở ra nhìn là biết ngay địa điểm của lốp xe gặp gỡ sự cố. Việc lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp của FOBO TIRE cũng khá đơn giản, chỉ mất vài phút.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp của FOBO TIRE được trang bị các van cảm biến ứng với mỗi bánh xe. Tất cả đều được tạo ra đạt chuẩn IP 57, có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện mưa gió hay bụi bẩn. Bộ điều khiển trọng tâm dùng 2 pin AA, phía mặt trước có 4 đèn báo hiệu, nó có loa để phát ra cảnh báo và bên hông là một nút bấm để kích hoạt việc kết nối, cài đặt cảm biến lên lốp xe. Sau khi lắp đặt, chỉ cần setup trên ứng dụng của FOBO là có thể sử dụng và theo dõi thuận lợi ưng chuẩn điện thoại. Và có hỗ trợ cả Android và IOS.

Trong quá trình lắp đặt, bạn sẽ được tùy chọn mức áp suất tối ưu, ngưỡng thấp nhất và ngưỡng cao nhất, khi áp suất của lốp trong mức bình an thì các màn hình hiển thị tầm thường, khi áp suất tăng cao quá hoặc thấp quá ngưỡng đã cài đặt thì màn hình tương ứng cho lốp xe sẽ chuyển sang đỏ, đồng thời phần mềm sẽ phát ra âm thanh để cảnh báo (tùy chỉnh được).

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Cống phẩm cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE cũng được vũ trang hệ thống bảo mật tiên tiếnchi tiết, khi lắp đặt, bộ cống phẩm này sẽ cung ứng sẵn một bộ chống trộm đi kèm. Có tức thị sau khi lắp van cảm biến và bộ chống trộm vào, sẽ không ai ngoài người chơi tháo dỡ được ra nữa. Bên cạnh đó, khi đã kết nối với bộ điều khiển và máy tính bảng của bạn, nếu thiếu một trong hai thứ, cảm biến cũng sẽ không hoạt động. vì thế nếu có kẻ gian dỡ trộm được van cảm biến trên xe của bạn, họ cũng không thể sử dụng chúng trên bất kỳ một chiếc xe nào khác.

Hiện thời, trên thị trường, cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE đang được bán với giá từ 3-4 triệu đồng. Mức giá này có thể cao hơn một tẹo so với các loại cảm biến áp suất lốp khác đang có mặt trên thị trường,  với những gì nó mang lại, đây là một mức giá khá có lí.

Bài viết tham khảo:  Vè che mưa ô tô có tác dụng gì? Hướng dẫn cách lặp đặt đơn giản nhất hiện nay

Top 3 Cảm biến Áp suất Lốp FOBO TIRE tốt nhất

Là một cống phẩm chất lượng với các chức năng lanh lợiFOBO TIRE cung cấp cho người sử dụng rất nhiều tuyển lựa, với nhiều kiểu dáng không giống nhau. Sau đây là một số mẫu cảm biến áp suất FOBO TIRE đang được ưa thích trong thời kì gần đây.

FOBO TYRE PLUS

Hệ thống giám sát áp suất lốp lanh lợi FOBO TYRE PLUS được vũ trang một bộ bộ thu / phát dùng công nghệ Bluetooth 4.0 trung tâm và  cảm biến áp suất đạt chứng nhận IP57 (chống bụi và chống nước).

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Hệ thống FOBO TYRE PLUS sử dụng cảm biến không dây. Các cảm biến áp suất lốp được gắn ở van của mỗi lốp. Và cung cấp dữ liệu thời gian thực phê chuẩn kết nối Bluetooth cho chủ sở hữu xe hơi mọi lúc. Màn hình trọng tâm được thiết bị các đèn LED lanh lợi, qua đó nó có thể thông báo cho chủ sở hữu các vấn đề tiềm ẩn với áp suất lốp hoặc nhiệt độ lốp xe của game thủ.

Người chơi cũng có thể theo dõi trạng thái của xe phê duyệt máy tính bảng của mình duyệt y điện thoại. Hệ thống này thích hợp với các laptop và laptop sử dụng Android (4.3 trở lên) và iOS (7.1 trở lên). phần mềm của FOBO người chơi có thể giúp bạn theo dõi tình trạng của tổng cộng 20 chiếc xe và cũng có thể san sớt trạng thái cảm biến của mình với tối đa 100 thiết bị tương thích bửa sung, chức năng này rất có lợi với những người quản lý xe của các tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ xe hơi.

FOBO TIRE XTRA

Nếu các cảm biến phổ biến chưa phục vụ được toàn cục nhu cầu của bạn. Hãy lắp đặt thêm các cảm biến FOBO XTRA. Đây là một trang bị bửa sung, có thể được thêm vào hệ thống 4 cảm biến mặc định của cả FOBO TIRE và FOBO TYRE PLUSnhưng mà nhiều người chơi hiện đang sử dụng.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Người dùng có thể thêm tối đa 12 cảm biến FOBO XTRA vào ứng dụng của FOBO. Các cảm biến xẻ sung này có thể được dùng để giám sát lốp phòng ngừa, hệ thống treo khí cho một số loại xe, rơ moóc và các loại xe khác có yêu cầu nhiều hơn đối với các loại cảm biến áp suất lốp tầm thườngFOBO XTRA có thể đọc áp suất tối đa 600kPa hoặc 87 psi.

Khi đã gắn thêm cảm biến FOBO XTRAvũ trang này sẽ sinh ra trong ứng dụng của FOBO trong một trang ‘Xtra’ lẻ tẻ, để hiển thị các cảm biến ghép nối ngã sung, với màn hình dễ thấy và có thể dễ ợt tùy biến và chỉnh sửa để thích hợp với các nhu cầu khác biệt của người dùng yêu cầuCảm biến FOBO XTRA sẽ không yêu cầu phải kết nối với bất cứ thiết bị nào bên trong xe, điều này mang lại cho người dùng sự linh hoạt Ngoài ra sử dụng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng cho các hệ thống khác của xe. Mọi cảnh báo từ Xtra sẽ chuyển trực tiếp tới máy tính bảng được ghép nối, trong vùng Bluetooth kết nối của Bluetooth 4.0.

FOBO TIRE ULTRA

mặc dầu là vũ trang khá bình thường các hãng cảm biến áp suất lốp có vẻ hơi hờ hững với những chiếc xe cỡ lớnhầu hết các vũ trang cảm biến áp suất lốp chủ quản hỗ trợ các loại xe con, xe ô tô 4 chỗ thông thường nhưng ít khi ân cần tới các xe vận chuyển cỡ tomặc dù độ bền trên các lốp xe vận tải cỡ to là khá cao, ít khi bị hư hỏng. Nhiều tài xế dựa vào lý  đó nhưng mà khá chủ quan. tuy nhiên, một khi xảy ra sự cố với các xe vận chuyển cỡ phệ, thì hậu quả là khó đoán hơn rất nhiều. Đó chính là lý  nhưng FOBO TIRE ULTRA ra đời.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

FOBO TIRE ULTRA được thừa kế các công nghệ đến từ những item tiền nhiệm. Nhìn phổ biến, về các tham số và tính năngitem này cơ bản giống với các item đã giới thiệu, chủ đạo là tăng số lượng cảm biến từ 4 lên nhiều hơn.

Điểm khác biệt trên FOBO TIRE ULTRA là có độ bền khá cao. Có tiêu chuẩn chống nước và bụi bẩn ở độ sâu lên đến 1 mét, đạt chuẩn IP57. Một điều dễ nhận thấy là những chiếc xe chuyển vận nhưng mà chúng ta đang nói tới thường hoạt động theo các nhóm và có những người quản lý riêng. Cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE ULTRA sẽ là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người quản lý một nhóm xe như vậy. ứng dụng của FOBO cho phép kết nối các cảm biến với điện thoại thông minh, có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi tình trạng áp suất lốp trên tất cả các xe trong đoàn, rất hữu hiệu và hăng hái.

Lời Kết

Fobo Tire – Cảm biến áp suất lốp xe hơi đã và đang là vật phẩm được ưa chuộng nhất năm 2019. Fobo tire malaysia được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng mà tình trạng hiện ra hàng giả, hàng nhái trà trộn tương đối tinh vihiện tạibạn dễ ợt tìm mua fobo tire shopee – trang mua bán online béo nhất nhị cả nước. nhưng mà liệu rằng đây có phải là item chính hãng? Nếu gặp phải những sự cố như fobo tire bị đăng ký ở máy khác, hoặc fobo tire đăng ký do trương mục khác, bạn phải làm sao?

Một trong những lỗi thường gặp mặt nhất ở cảm biến áp suất lốp, là fobo tire lỗi ae1030000000su7 cách fix như thế nào? Ai sẽ là người dám đứng ra bảo hành và tu chỉnh nếu game thủ mua trực tuyến hoặc tại các địa chỉ không rõ ràng nguồn gốc xuất xứ vật phẩm.

bởi vì đó, khi lắp đặt cảm biến áp suất lốp FOBO TIREAnh chị cần lưu ý tuyển lựa cống phẩm cũng như địa chỉ cung cấp và lắp đặt uy tín để thu được sự phục vụ tốt nhất.

cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, mua bán cảm biến áp suất lốp FOBO TIRE có thể tham khảo Nội thất ô tô Bắc Nam, đây là địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cảm biến áp suất lốp uy tín và chất lượng. Với chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những cống phẩm tốt nhất.

Nội thất ô tô Bắc Nam, không chỉ chuyên lắp đặt bộ cốp điện tự động  Dường như chúng tôi còn cung cấp: Camera hành trình ô tô, camera 360 ô tô, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, màn hình ô tô, đầu DVD ô tô, độ đèn ô tô chất lượng, hàng chính hãng trọn vẹn giấy tờ chứng minh cội nguồn xuất xứ. Cam kết đem tới cho quý khách hàng cơ hội hưởng thụ chất lượng sản phẩm tuyệt vời trong phân khúc giá dân dã “rẻ không tưởng”. Những con camera xịn sò, những đầu dvd đem lại hình ảnh, âm thanh dung nhan nét, màu sắc đẹp chân thực tưởng chừng chỉ có trên những con oto thời thượng, ngày giờ đây, game thủ hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay bữa nay.

Với hàng ngũ kỹ thuật có chuyên môn và tận tình với nghề, Nội thất ô tô Bắc Nam đã và đang là địa chỉ uy tín cho các chủ xế tin yêu và gửi gắm để mắt chiếc siêu xe của mình. Không chỉ chiếm được sự tin cậy của khách hàng, nhưng mà tổ chức chúng tôi còn chiếm được sự tín nhiệm của các đơn vị, các cơ sở mua sắm bán buôn trên toàn quốc.

Mọi thông báo cụ thể vui tươi quý khách liên quan theo địa chỉ:

Website: http://chonoithatoto.vn

Hotline: 0966.424.678

Nguồn: https://chonoithatoto.vn/