CHI PHÍ CẦN CHUẨN BỊ KHI ĐI THI BẰNG LÁI XE B2

on
Categories: Kinh nghiệm

Thi bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền? Năm 2021 đã thay đổi giá cụ thể là bao nhiêu? Khi đi thi có cần đóng tiền thêm không?… Đó là tất cả những câu hỏi của mọi người trong thời gian gần đây!

Hôm nay, chúng tôi quyết định sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên thật cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất xung quanh chủ đề về chi phí cho việc học và thi bằng lái xe hơi hạng B2 nhé!

Chi phí học bằng lái xe B2 trọn gói cơ bản là 6.500.000đ đã bao gồm chi phí học thực hành và lý thuyết. Không bao gồm học phí học xe đạp cho nhu cầu cá nhân (giá học xe chip là 230.000 đồng / 1 giờ) và học phí thi lý thuyết và thi thử.

Khi đi thi, các bạn phải đóng thêm 1 khoản lệ phí thi lấy bằng lái xe của khối ngành là 585.000 đồng. Lưu ý, phí này Trung tâm không thu mà là cơ quan tổ chức kì thi sẽ nhận.

bảng báo giá cho các gói thi b2

Lưu ý: Đây là báo giá khi các học viên muốn học bằng xe số sàn, nếu ai muốn thi bằng lái xe hạng B1 sẽ học lái bằng xe số tự động. Nếu chưa rõ, các bạn có thể đọc thêm cách phân biệt bằng B1 và B2 để nắm rõ sự khác biệt của hai loại bằng này nhé!

Nhiều học viên không biết chi phí sau khi đăng ký học lái xe là bao nhiêu và chi phí đó đã bao gồm trong giá gốc của bằng lái xe B2 chưa. Bạn nên tìm hiểu và trao đổi rõ ràng với cơ sở giáo dục mà bạn đăng ký học lái xe bằng những thông tin này.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lướt qua xem các bài Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe B2 tại thilythuyetb2.com, đây là một Website chuyên tổ chức kì thi lý thuyết bằng lái xe ô tô online để được giải đáp các thắc mắc mà các bạn có thể có.

Xe tập

Để đảm bảo rằng học viên học lái xe nghiêm túc và có được bài kiểm tra tốt nhất, xe đạp sức khỏe được trang bị chip theo dõi và chấm điểm tự động. Chi phí lắp đặt thiết bị xe đạp tập gym cũng đã bao gồm trong giá học bằng lái xe B2.

  • Chi phí học chip: 300.000 VND / 1 giờ

Lệ phí thi B2

Thông thường, sau khi trừ chi phí đào tạo lái xe, lệ phí thi bao gồm:

  • Lệ phí thi lý thuyết: 90.000 VNĐ

  • Chi phí thi bằng lái xe trong ảnh: 300.000 vnđ

  • Phí thi đường phố (bài tập giao thông công cộng): 60.000d

Lệ phí thi trường

  • Lệ phí thi bằng lái xe: 135,000 VND

Phí chỉ được trả một mức tại một thời điểm. Ví dụ, khi bạn thi lý thuyết, bạn chỉ phải trả tiền cho phần thi lý thuyết. Sau khi vượt qua phần thi lý thuyết, việc nộp lệ phí thi thực hành bắt đầu và tiếp tục cho đến khi kết thúc quá trình thi. Nếu bạn thi trượt, hãy nộp lệ phí cho phần đó và thi lại.

Hình ảnh và một số kinh nghiệm cần biết khi học và thi sát hạch lái xe trên đường

1. Thực hiện theo các biển báo, vạch kẻ đường và thông báo trên xe sát hạch một cách bình tĩnh và tự tin.

2. Bạn cần nhớ những bước cơ bản khi lên xe ô tô. Thắt dây an toàn, bật xi nhan trái khi xuất phát và tắt xi nhan khi nghe tín hiệu “bíp” từ xe.

Điều này không chỉ giúp bảo toàn điểm số của bạn mà còn củng cố tinh thần để bạn thực hiện những bài kiểm tra khó và phức tạp sau này. Về tư tưởng cũng vậy, nó chiếm tới 60% khả năng đậu không đạt trong bài thi.

3. Tất cả các lớp phải lên hình của lớp đó (có hướng dẫn dưới mặt đường). Hạng B2 có chữ B2 và hạng C có chữ C. Khoảng cách an toàn không bị trừ là 5m.

4. Trong quá trình sát hạch lái xe, hãy đạp chân phải vào phanh và chờ tình huống bất ngờ hoặc giảm tốc độ và chỉ về số 1 trong hình. Đừng chạy nhanh.

5. Những điều bất ngờ có thể xảy ra. Nếu bạn phải đạp phanh để dừng xe hoàn toàn, trước tiên tay phải của bạn phải bật đèn và giữ yên tay không buông ra. Nằm bấm nút, chờ hết tín hiệu tắt đèn, đạp xi nhan bên phải để xe tiếp tục bài thi.

6. “Chân dốc” không được tham lam để đạt điểm tuyệt đối. Bạn phải chấp nhận đau đớn khi bị trừ 5 điểm để giữ vốn và chuẩn bị tâm lý cho lớp học “bánh xe lăn” của mình. Ngay cả khi điều đó không sao, việc xuống dốc sẽ khiến bạn mất tập trung và bánh xe trở nên không tì vết. Nếu bạn phá hạn mức trừ 25đ -> RA KHỎI không cần hỏi ngay, chưa kể nếu không cẩn thận.

7. Bài 4 “Tra bánh xe” cần thiết để ô tô có thể lắp vào bánh xe. Nếu bạn rời đi, hãy rời đi ngay lập tức. Tốt hơn là bỏ qua dòng. Chỉ bị trừ 5đ và không bao giờ bỏ bài không đúng thứ tự.

8. Vượt gần hết góc vuông trước khi rẽ phải và khi đến ngã tư phải đi chậm gặp đèn xanh -> Chạy luôn vì dừng ở đèn đỏ rất dễ không có vạch, phạt 5đ.

9. Bạn phải bật Shinhan khi rẽ ở ngã 4. Qua 4 lần qua ngã tư: đi thẳng tại ngã 4 1 & 2, rẽ trái tại ngã 3 -> rẽ trái tại Shinhan, rẽ phải tại ngã 4 -> rẽ phải tại Shinhan.

10. Nếu bạn thấy rằng bạn đang cố gắng cuộn một hàng khi sáp nhập nhà để xe của bạn, hãy di chuyển về phía trước để loại bỏ việc lăn và cẩn thận không để cuộn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ một dòng, hãy nhớ quay lại và hoàn thành bài viết. , Không bấm đi bấm lại nhiều lần, vì mỗi lần ra vào sẽ bị lỗi trừ 5đ / giờ (rất có thể lỗi sẽ trừ nhiều lần).

11. Nếu lên số, chuyển sang số 2, tốc độ> = 25 km / h, khi giảm số, giảm tốc độ tối đa và về số 1 = <23 km / h trở xuống.

12. Khi lái xe trong hình, bất kể hạng nào, dù có lỡ vạch, bạn vẫn chạy, không bao giờ dừng lại vì cứ 3 giây máy tính lại dừng, trừ 5 đồng.

13. Bài thi Chạy dài – Mỗi học sinh chỉ cần chạy khoảng 2km, nhưng giám khảo có kỹ năng bật, tắt và thắt dây an toàn, chỉ chú ý trong 200m đầu tiên, học sinh đã ổn định hay chưa hoặc đang kéo rắn trên. Đường. ..

Về phần thực hành sa hình B2

Nhược điểm của chương trình thử nghiệm bằng ô tô cảm ứng

  • Đừng bỏ lỡ nó vì nó là một cái máy. Kể cả những trường hợp 50/50 thì cũng làm quá lên (trước đây bạn có thể đi khi nhân viên kiểm tra đang ngồi bên cạnh nhưng máy đã được lập trình để xử lý các tình huống 50/50. 50) Theo hướng bắt lỗi, bất chấp chủ quan. Hoặc nguyên nhân khách quan.

  • Học sinh phải làm việc độc lập

  • Bắt buộc khi đi học lái xe ô tô đến trường chạy qua bãi gồ ghề, học viên phải thực hành trên địa điểm thi bằng xe judo.