Chính sách cứu hộ VinFast VF 5 Plus – dịch vụ hậu mãi đẳng cấp

on
Categories: Blog

Với những ưu điểm về chất lượng và chi phí tối ưu, các chính sách cứu hộ của VinFast được đánh giá là một mảnh ghép hoàn hảo giúp chiếc xe điện VF 5 Plus vận hành ổn định. Điều này không chỉ giúp chủ sở hữu xe tin tưởng và an tâm hơn khi di chuyển mà còn khẳng định chất lượng dịch vụ hậu mãi đẳng cấp của thương hiệu xe Việt.

VF 5 Plus có 3 dịch vụ cứu hộ giúp người dùng an tâm hơn khi di chuyển (Nguồn: Sưu tầm)
VF 5 Plus có 3 dịch vụ cứu hộ giúp người dùng an tâm hơn khi di chuyển (Nguồn: Sưu tầm)

VinFast – hãng xe có dịch vụ tốt nhất tại Car Awards 2021

Car Awards là giải thưởng về xe đầu tiên do báo điện tử VnExpress tổ chức để vinh danh những mẫu xe tiêu biểu qua các năm. Tại Car Awards được tổ chức tháng 11/2021, hãng xe VinFast cũng đã xuất sắc được vinh danh là hãng có dịch vụ tốt nhất. Đây là giải thưởng do độc giả bình chọn, là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của thương hiệu Việt Nam này.

Để đạt được giải thưởng này hãng xe VinFast đã luôn thay đổi và đưa ra những chính sách hỗ trợ, đồng thời có giá bán hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Từ đó đem đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng của hãng xe này. Điển hình phải kể đến chính sách bảo hành lâu nhất thị trường – 10 năm hoặc 200.000km. Trở thành hãng xe thuần điện từ 2022,  VinFast luôn tiên phong trong việc triển khai các dịch vụ hỗ trợ xe ô tô điện như Mobile Service (sửa chữa lưu động), cứu hộ pin 24/7, cứu hộ VinFast 24/7, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng phương tiện mới.

Dịch vụ cứu hộ VinFast 24/7

Dịch vụ cứu hộ 24/7 nằm trong chính sách bảo hành của VinFast. Với dịch vụ này, nếu xe gặp vấn đề khi đang di chuyển, chủ sở hữu sẽ được cứu hộ miễn phí trong thời gian bảo hành. Đặc biệt, đối với xe VF 5 Plus được áp dụng mức bảo hành 7 năm hoặc 140.000km (tuỳ điều kiện nào đến trước). Đây là mức bảo hành tối ưu và hiếm có hãng xe khác làm được trên thị trường. Cũng nhờ vậy, VinFast được người dùng và các chuyên gia đánh giá là hãng xe có chế độ hậu mãi tốt và đẳng cấp nhất hiện nay.

Khi gặp sự cố, người dùng liên hệ qua hotline 1900 2323 89 để được hỗ trợ nhanh chóng. Sau khi nhận thông tin, các kỹ thuật viên của VinFast sẽ đi đến địa điểm cần xử lý trong thời gian sớm nhất. Đội cứu hộ VinFast sẽ kéo xe về xưởng dịch vụ gần nhất nếu những hư hỏng này không thể khắc phục tại chỗ được.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 nằm trong chính sách bảo hành của VinFast (Nguồn: VinFast)
Dịch vụ cứu hộ 24/7 nằm trong chính sách bảo hành của VinFast (Nguồn: VinFast)

Dịch vụ sửa chữa lưu động Mobile Service

Mobile Service là dịch vụ sửa chữa lưu động đầu tiên của VinFast tại Việt Nam, đem lại sự tiện lợi cho người dùng xe ô tô điện. Theo đó, chủ xe có thể đặt lịch để bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng tự động qua Ứng dụng VinFast hay website mà không phải qua xưởng dịch vụ. Dịch vụ này được triển khai song song đồng thời với các chương trình cứu hộ hiện tại của VinFast. Hiện tại, Mobile Service đang áp dụng tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ.

Nhờ những ưu điểm như thời gian tiếp cận và sửa chữa nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao nên dịch vụ sửa chữa lưu động được các chủ xe ô tô điện yêu thích. Bên cạnh đó các yếu tố về chi phí theo đúng bảng giá niêm yết công khai tại xưởng dịch vụ hay trang thiết bị phụ tùng luôn sẵn sàng cũng là yếu tố giúp cho dịch vụ này tạo được lòng tin cho người dùng.

Mobile Service là dịch vụ sửa chữa lưu động đầu tiên của VinFast tại Việt Nam (Nguồn: VinFast)
Mobile Service là dịch vụ sửa chữa lưu động đầu tiên của VinFast tại Việt Nam (Nguồn: VinFast)

Để có thể sử dụng được dịch vụ Mobile Service này một cách tốt nhất, chủ xe VF 5 Plus cần lưu ý về thời gian làm việc, địa điểm tiếp cận. Cụ thể thời gian thực hiện là 8h00-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7 trừ lễ, Tết đồng thời địa điểm cứu hộ phải thuận tiện cho xe lưu động của VinFast dễ dàng ra vào, và không ảnh hưởng giao thông.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 dành cho pin ô tô điện VF 5 Plus

Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 là điểm đặc biệt dành cho ô tô điện VF 5 Plus, giúp xe lưu thông thuận lợi, xóa bỏ đi sự lo ngại của chủ sở hữu về vấn đề sạc pin. Đây là hoạt động cứu hộ song song với 2 hoạt động trên nhằm hỗ trợ người dùng nếu xe điện bị hết pin giữa đường. Cụ thể VF 5 Plus với chi phí 300.000 VNĐ sẽ được sạc pin 15 phút, giúp cho người dùng di chuyển xe điện được 30km nữa tới điểm sạc gần nhất.

Như tên gọi, dịch vụ này hoạt động 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ. Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện quy định như sau:

  • Phạm vi: Cứu hộ trong bán kính 100km từ cửa ngõ của 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

  • Điều kiện áp dụng: Xe ô tô điện hết pin và xung quanh đó không có địa điểm sạc.

  • Địa điểm cứu hộ phải thuận tiện để xe cứu hộ có thể tiếp cận sạc pin an toàn đồng thời đảm bảo an toàn giao thông.

Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 giúp xóa bỏ đi sự lo ngại của chủ xe điện về vấn đề sạc pin (Nguồn: VinFast)
Dịch vụ cứu hộ pin 24/7 giúp xóa bỏ đi sự lo ngại của chủ xe điện về vấn đề sạc pin (Nguồn: VinFast)

Những trường hợp xe VF 5 Plus không được VinFast bảo hành

Trong khi sử dụng dịch vụ cứu hộ của VinFast người dùng cần lưu ý đến một số trường hợp khi mua VF 5 Plus và sử dụng xe không được bảo hành như sau:

  • Xe ô tô điện bị thay đổi kết cấu chưa được sự đồng ý của VinFast.

  • Chủ xe không tuân thủ theo các khuyến cáo triệu hồi từ VinFast.

  • Xe dùng sai mục đích như đua xe, chở quá tải trọng hay những mục đích khác không được pháp luật cho phép.

  • Người lái cố ý điều khiển xe di chuyển trên những địa hình khắc nghiệt nhiều cản trở như ổ gà hay các chướng ngại vật.

Xe ô tô điện bị thay đổi kết cấu chưa được sự đồng ý của VinFast sẽ bị từ chối bảo hành (Nguồn: VinFast)
Xe ô tô điện bị thay đổi kết cấu chưa được sự đồng ý của VinFast sẽ bị từ chối bảo hành (Nguồn: VinFast)

Các dịch vụ cứu hộ của VinFast ngày càng được mở rộng, và đều được người dùng đánh giá cao về sự minh bạch chi phí và mạng lưới hỗ trợ rộng khắp. Điều này giúp VinFast thể hiện được các cam kết dài hạn trong việc cung cấp những chính sách hậu mãi giúp chủ xe an tâm di chuyển cùng VF 5 Plus trên mọi cung đường.

Bên cạnh những chính sách hậu mãi là đặc quyền của VinFast, VF 5 Plus sở hữu ngoại thất ấn tượng cùng các tính năng thông minh hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái nhiều cảm xúc cho mọi người. Khách hàng có thể đặt cọc ô tô điện VinFast VF 5 Plus ngay hôm nay tại website để được khám phá khả năng vận hành vượt trội và nhận thêm nhiều quyền lợi từ VinFast.