Chính sách hậu mãi của VF 5 Plus “ăn đứt” so với mẫu xe cùng phân khúc 

on
Categories: Tin tức

Cùng với thiết kế đẹp chất lượng, dịch vụ hậu mãi của VF 5 Plus là một trong những yếu tố then chốt giúp mẫu xe này nổi bật trên thị trường Việt. Những chính sách bảo hành, bảo dưỡng VinFast đưa ra không chỉ tối ưu được quyền lợi mà còn giúp chủ xe cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng phương tiện.

Bảo hành xe VinFast tại hệ thống xưởng dịch vụ khắp Việt Nam (Nguồn: VinFast)
Bảo hành xe VinFast tại hệ thống xưởng dịch vụ khắp Việt Nam (Nguồn: VinFast)
 1. Chính sách bảo hành của VF 5 Plus

Chủ xe VF 5 Plus sẽ được hưởng những chính sách bảo hành của VinFast, như: Thời hạn bảo hành 7 năm hoặc quãng đường 140.000km. Đây được xem là hạn mức hấp dẫn ít hãng xe nào trên thị trường Việt đáp ứng được. Ngoài ra, phụ tùng của xe sẽ được VinFast thay thế trong vòng 2 năm hoặc không giới hạn số km. Bên cạnh đó ắc quy xe cũng được bảo hành theo chính sách của nhà cung cấp.

Do có sự khác biệt về thiết kế động học và nhiên liệu giữa ô tô điện và xăng, nên dịch vụ hậu mãi của xe VF 5 Plus còn được bổ sung các chính sách bảo hành riêng cho pin. Cụ thể, pin xe điện VF 5 Plus sẽ được bảo hành 7 năm hoặc không giới hạn số km. Ngoài ra, pin thay thế sẽ được bảo hành 4 năm hoặc 80.000 km.

VinFast bổ sung thêm chính sách bảo hành riêng của pin xe VF 5 Plus (Nguồn: VinFast)
VinFast bổ sung thêm chính sách bảo hành riêng của pin xe VF 5 Plus (Nguồn: VinFast)
 1. Chính sách bảo dưỡng, sửa chữa của xe VF 5 Plus

VinFast cung cấp cho chủ xe những chính sách bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp với hệ thống xưởng dịch vụ rộng khắp Việt Nam. Chính sách bảo dưỡng của VF 5 Plus sẽ giúp chủ sở hữu được đồng bộ thông tin xe trên tất cả Nhà phân phối và Showroom toàn quốc. Điều này giúp cho chủ xe dễ dàng bảo dưỡng ở những đại lý gần và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ giúp người dùng đưa ra phương án nhanh chóng tối ưu, giúp cho xe hoạt động tốt, tránh mất thời gian sửa chữa.

Ngoài ra, chủ xe VF 5 Plus còn được sử dụng dịch vụ cân chỉnh góc đặt xe sau quá trình dài di chuyển để đảm bảo ô tô được vận hành ổn định và an toàn. Các trang thiết bị để kiểm tra và chẩn đoán lỗi tại xưởng dịch vụ của VinFast cũng được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, giúp chủ sở hữu yên tâm hơn khi bảo dưỡng. Đặc biệt, các phụ tùng để thay thế cho xe điện luôn được VinFast cung cấp nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của chủ phương tiện.

Xe VinFast sẽ được cân chỉnh góc đặt sau quá trình dài di chuyển, nhằm đảm bảo ô tô vận hành ổn định an toàn (Nguồn: VinFast)
Xe VinFast sẽ được cân chỉnh góc đặt sau quá trình dài di chuyển, nhằm đảm bảo ô tô vận hành ổn định an toàn (Nguồn: VinFast)
 1. Chính sách cứu hộ xe VF 5 Plus nhanh chóng, tiện lợi

Bên cạnh chính sách bảo hành, bảo dưỡng, chủ sở hữu xe VF 5 Plus còn được áp dụng các dịch vụ cứu hộ nhanh chóng và tiện lợi của VinFast, cụ thể:

 • Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 trong thời gian bảo hành, người dùng có thể gọi qua số Hotline tổng đài 1900 23 23 89 để được hỗ trợ bất kể thời gian và địa điểm.

 • Dịch vụ cứu hộ pin ô tô điện miễn phí 24/7 nếu hết pin giữa đường và không tìm thấy trạm sạc xung quanh.

 • Dịch vụ sửa chữa lưu động VinFast Mobile Service giúp chủ xe giải quyết được hầu hết các sự cố xảy ra trong khi di chuyển mà không thể qua trực tiếp xưởng dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa lưu động VinFast Mobile Service tiện lợi và nhanh chóng (Nguồn: VinFast) 
Dịch vụ sửa chữa lưu động VinFast Mobile Service tiện lợi và nhanh chóng (Nguồn: VinFast)
 1. Một số lưu ý khi bảo hành, bảo dưỡng xe VF 5 Plus

Để quá trình bảo hành, bảo dưỡng được thuận tiện và nhanh chóng hơn, chủ sở hữu xe VF 5 Plus cần lưu ý một số quy định cụ thể như sau:

 • Các chính sách bảo hành xe điện VF 5 Plus chỉ áp dụng cho các hư hỏng do lỗi từ phần mềm, lỗi lắp ráp từ nhà sản xuất hay do lỗi chất lượng linh kiện.

 • Các phụ tùng trên xe VF 5 Plus phải được thay thế chính hãng do VinFast cung cấp.

 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng chỉ được áp dụng tại các xưởng dịch vụ có ủy quyền từ VinFast.

 • Chi phí bảo hành, bảo dưỡng của xe VF 5 Plus sẽ được miễn phí theo những điều khoản và điều kiện được quy định rõ.

 • VinFast sẽ không thu hồi hay thay thế sản phẩm cho chủ xe nếu việc sửa chữa có thể khắc phục được các lỗi xảy ra.

Ngoại hình VF 5 Plus bắt mắt và cá tính cùng chính sách hậu mãi nổi trội (Nguồn: VinFast)
Ngoại hình VF 5 Plus bắt mắt và cá tính cùng chính sách hậu mãi nổi trội (Nguồn: VinFast)

Bên cạnh thiết kế ấn tượng, bắt mắt , VF 5 Plus còn thu hút khách hàng nhờ các dịch vụ hậu mãi nổi trội. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giá xe vf 5 VinFast ưu đãi cùng các chính sách hậu mãi của VinFast đã góp phần củng cố niềm tin vững chắc, giúp người dùng yên tâm lựa chọn mẫu xe điện VF 5 Plus đồng hành di chuyển trên mọi cung đường.  Khách hàng có thể đặt cọc ô tô điện VinFast VF 5 Plus ngay hôm nay tại website chính hãng để được khám phá khả năng vận hành vượt trội và nhận thêm nhiều quyền lợi từ VinFast.