Địa điểm độ đèn Xenon xe ô tô uy tính và chất lượng hiện nay

on
Categories: Linh kiện Ôtô, Tin tức

Độ đèn Xenon xe ô tô là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề độ đèn Xenon xe ô tô. Trong bài viết này, linhkienxehoi.vn sẽ viết bài Địa điểm độ đèn Xenon xe ô tô uy tính và chất lượng hiện nay

Độ bi xenon, projector, hid cho ô tô, xe hơi là một công nghệ không còn thế hệ trong thế hệ với quả đât “độ xe” hiện giờnhưng nó lại làm cho những chủ xế sành điệu vô cũng yêu mến và coi nó như một trong những tiêu chuẩn để bình chọn độ “sang chảnh” của chiếc xe.

độ đèn bi xenon cho xe Camry

Vì sao nên thay đèn bi xenon cho đèn halogen nguyên bạn dạng

Đầu tiên, xin nói được nói đôi điều về đặc điểm của đèn bi xenon :

Đèn bi-xenon không có dây tóc như các loại đèn halogen hay đèn wonfram, thay vào đó là hai bản cực điện đặt trong khí hiếm xenon, được bao bọc bằng bình thuỷ tinh thạch anh. Bóng xenon sẽ được bao bọc bởi vì một projector bên ngoài.

Xem thêm:  Những lưu ý khi đèn cảnh báo áp suất lốp phát sáng

Projector Audi Q5

Khi đóng nguồn điện, giữa hai bạn dạng cực này hình thành hiện tượng phóng điện; tia lửa điện xuất hiện kích thích các phân tử khí trơ xenon lên mức năng lượng cao, sau khi bị kích thích các phân tử khí xenon sẽ phóng thích năng lượng để trở về trạng thái phổ biến, bức xạ ra ánh sáng theo định luật bức xạ điện từ, ánh sáng của đèn xenon sẽ được chiếu xuống mặt đường qua một projector (gương cầu)cho nên người ta còn thương gọi công nghệ xenon bằng tên gọi khác là công nghệ HID (High Intensity Discharge – sự phóng điện cường độ cao).

Tuy phương pháp hoạt động HID vô cùng đơn giản để chế tác được vật phẩm hoàn chỉnh, nhà sản xuất phải tuân thủ những yêu cầu kỹ thuật khôn xiết khe khắt. Một trong những đòi hỏi đó là khí xenon phải hoàn toàn sạch, nếu không, chúng ta sẽ được một quả pháo chứ không phải là một chiếc đèn. tiêu xài cho công nghệ tinh chế xenon là nguyên do chính khiến cho đèn bi-xenon vẫn là xa xỉ phẩm.

“Tiền nào của nấy”, khi sở hữu chiếc xe được trang bị hệ thống đèn pha bi-xenon, người dùng sẽ cảm thấy im tâm  những chức năng vượt trội của bi xenon, projector, HiD so với đèn halogen nguyên bản.

– Đầu tiên, tuổi thọ gấp 10 lần so với halogen bởi vì dây tóc của đèn halogen rất dễ bị đứt do hiện tượng va đập trên đường, còn đèn bi-xenon chỉ có nhì phiên bản điện cực được nhất quyết  lớp vỏ thạch anh.

– Tiếp tới, đèn bi-xenon là bởi vì không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc nên chẳng những hà tằn hà tiện năng lượng – tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen truyền thống –  còn cho cường độ sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

– Góc chiếu sáng của đèn bi xenon rộng hơn đèn halogen, khoảng từ 3 làn đường đến 6 làn đường.

Có thể bạn quan tâm:  Các mẫu cảm biến áp suất lốp gắn ngoài tốt nhất hiện nay

ưu điểm của đèn bi xenon, đèn gương cầu

– Ánh sáng từ bóng xenon chiếu qua projector ̣(gương cầu ) sẽ giúp tụ hợp ánh sáng tốt hơn làm cho đèn cos luồng sáng rộng và mạnh cho  không gây chói mắt cho xe ngược chiều, giúp chiếu sáng lề đường tốt hơn; đèn pha có luồng sáng rộng và tập trung; giúp lái xe an ninh hơn trên những con đường vắng;

Ngoài những ưu điểm về mặt kỹ thuật, HID thu hút dân mê “độ” xe ở sự phú quý và nhiều chủng loại về màu sắc đẹp, tất cả đều rất thời trang và nổi bật.

“Công nghệ” độ đèn bi xenon, projector HID

Khi nhắc đến độ đèn xe ô tô người ta cũng không thể không nhắc đến độ đèn bi-xenon hay còn gọi là Projector Lens, HID ô tô – biện pháp tăng sáng cho đèn ô tô .

độ đèn bi xenon, đèn gương cầu cho ô tô

Đặc điểm:

– Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%).
– Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang.
– Các bi xenon có cả cơ chế pha cos nên nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc (2 đèn pha nguyên phiên bản + 2 đèn pha của bi-xenon), nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi-xenon).

Độ bi xenoncũng rất đa dạng về gói độ đèn bi xenon, loại bi khác biệt để cho khách hàng có thể chọn lọcNhững mẫu bi, projector thông dụng hiện nay: bi (gương cầu )Audi Q5 OEM, bi Audi Q5 túa xe, Bi projector FX35, Bi RX 350, bi dỡ xe Lexus RX350, Bi Morimotor H1… Những mẫu bi xịn của chúng tôi còn nguyên vỏ để khách hàng có thể tự cắt nên về chất lượng rất đảm bảo.

Bên cạnh đó các chủ xế còn thỏa sức sáng tạo liên minh đèn bi xenon với những nhân tố khác : vòng angel eye , các cụm moudule xi nhan, các dải led mí khối, led mí hạt, dải LED Oblock, Qblock,…. khiến cho chiếc xe trở thành sang trọng và sành điệu hơn

độ đèn bi xenon, projector, led mí cho xe CRV

Người chơi đang có những ý nghĩ đó độ đèn của riêng mình  chưa thực hiện được? Hay bạn đang muốn có những mẫu độ đèn cực đẹp – cực độc của chúng tôi?

Hãy tới với Otopro để được tham vấn toàn diện và phục vụ nhiệt tình nhất.

Bài viết tham khảo:  Vè che mưa ô tô có tác dụng gì? Hướng dẫn cách lặp đặt đơn giản nhất hiện nay

Nguồn: http://otopro.net/