Gợi ý 3 loại xe ba bánh nên mua

on
Categories: Blog

Bạn đang tìm mua xe ba bánh và chưa biết loại nào tốt và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây nhé.

Bạn đang muốn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, muốn đầu tư một chiếc xe vận chuyển hàng hóa nhưng chi phí đầu tư còn hạn chế? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, những chia sẻ này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc xe 3 bánh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

H1

Tại sao nên mua xe ba bánh

Xe hai bánh chở được ít hàng hóa, tốn kém chi phí vận chuyển, mất nhiều thời gian vận chuyển không mang lại hiệu suất kinh tế.

Xe ô tô tải vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, nhưng giá thành cao. Xe ba bánh chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, với thiết kế nhỏ gọn, động cơ máy khỏe, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành thấp, chở được khối lượng hàng hóa lớn.

Ưu điểm của xe ba bánh

Thuận tiện cho di chuyển

Xe hai bánh chở được hàng hóa trên mọi địa hình, ngõ hẻm với trọng tải nhỏ hay xe ô tô tải chở được hàng hóa với khối lượng lớn nhưng không thể di chuyển được vào các con ngõ nhỏ, khiến việc vận chuyển gặp nhiều hạn chế.

H2

Thay vì chở được khối lượng ít hay không thể di chuyển vào các con ngõ nhỏ, xe ba bánh ra đời khắc phục tất cả những nhược điểm này.

Với thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng, kích thước nhỏ di chuyển được trên tất cả mọi địa hình từ những con ngõ nhỏ hay những đoạn đường đất chưa được cải tạo địa hình khó di chuyển.

Vận chuyển được nhiều hàng hóa

Sử dụng với mục đích vận chuyển hàng hóa, chính vì vậy trọng tải xe chính là yếu tố được nhiều người mua quan tâm, biết được điều này các đơn vị sản xuất luôn cải tiến và cho ra mắt thị trường nhiều mẫu xe ba bánh với trọng tải vận chuyển ngày càng lớn.

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội của xe 3 bánh, kích thước nhỏ, chở được khối lượng hàng hóa lớn, ngoài ra giá cũng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Chi phí thấp

Xe ba gác chủ yếu phục vụ mục đích vận chuyển gia súc, vận chuyển các hàng hóa nông nghiệp như lúa gạo, ngô khoai,… chính vì vậy được sử dụng nhiều hơn ở khu vực nông thôn.
H3

Giá xe lôi vì vậy cũng sẽ hợp lý hơn rất nhiều cho các hộ, các cá nhân kinh doanh có nhu cầu sử dụng. Chỉ cần bỏ ra một mức chi phí 30-40 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc xe ba gác nhỏ gọn, trọng tải lớn và giá xe ba bánh cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị kinh doanh.

Các loại xe ba bánh nên mua

Mua xe theo dung tích xe

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng người dùng sẽ có những tiêu chí lựa chọn mua xe ba bánh khác nhau, một tiêu chí người mua nên chú ý đến khi mua xe chính là dung tích xe.

Dung tích xe càng lớn đồng nghĩa với việc nguồn tiêu tốn nguyên liệu càng lớn tuy nhiên công suất máy và trọng tải của xe cũng sẽ lớn hơn.

Xe ba bánh gồm các máy xe có dung tích từ 125cc cho đến 250cc, phù hợp với các mục đích sử dụng như vận chuyển rác, vận chuyển đồ đạc hàng hóa, vận chuyển gia súc,… Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua, nhu cầu sử dụng của mình với mục đích vận chuyển trọng tải bao nhiêu để chọn mua xe 3 bánh có dung tích phù hợp đảm bảo tiết kiệm chi phí mua xe, chi phí nguyên liệu và tránh lãng phì nếu mua xe có trọng tải quá lớn.

Mua xe theo giá tiền

Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi chọn mua xe 3 bánh chính là giá xe 3 bánh.
Hiện nay trên thị trường các mẫu mã, kiểu dáng rất đa dạng chính vì vậy giá xe ba bánh cũng sẽ có những chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị cung cấp xe trên thị trường, trung bình các mẫu xe có dung tích 125cc sẽ có giá khoảng 30tr, các mẫu xe 175cc – 250cc sẽ có giá dao động từ 33-40 triệu tùy thuộc dung tích, trọng tải và kết cấu ben thủy lực của xe.

H4

Giá xe ba bánh trên thị trường sẽ có mức chênh lệch khác nhau, bạn nên tìm hiểu ít nhất 3 đơn vị cung cấp để chọn được đơn vị cung cấp xe uy tín nhé, cũng đừng quá ham rẻ để mua phải xe 3 bánh kém chất lượng, như vậy sẽ rất tốn kém chi phì.

Mua xe theo trọng tải xe

Dung tích và trọng tải xe ba bánh sẽ tương đồng với nhau, trọng tải lớn đồng nghĩa với dung tích lớn, giá xe lôi trọng tải lớn cũng sẽ cao hơn.

Trọng tải của xe dao động từ 1,5 – 3 tấn, phù hợp cho nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa có trọng lượng vừa phải, tuy nhiên đây cũng là một tọng lượng khá lớn. Cùng một trọng tải mà giá tiền xe ba bánh chỉ bằng 1/3 xe ô tô tải, thật quá kinh tế đúng không?

Mua xe 3 bánh ở đâu chất lượng tốt?

Một địa điểm bán xe ba bánh uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất. Bên cạnh yếu tố giá xe ba gác, địa điểm mua xe uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nếu bỏ ra một số tiền lớn hơn 1-2 triệu mua một chiếc xe ba bánh ở một địa điểm bán xe uy tín bạn sẽ yên tâm hơn nhiều so với việc mua một chiếc xe ba gác có giá rẻ hơn tại một địa điểm không có nhiều đánh giá tốt.

Công ty Cổ phần Quốc tế Vĩ Tuyến luôn đặt chữ tâm chữ tín lên hàng đầu, với một cái tâm trọn vẹn với nghề với khách hàng, những chiếc xe lôi được lắp đặt và sản xuất cung cấp ra thị trường đều hết sức tỉ mỉ và cẩn thận.

H5

Chính điều này khiến cho những chiếc xe 3 bánh của Công ty Cổ phần Quốc tế Vĩ Tuyến luôn mang lại lợi nhuận lớn cũng như tiết kiệm chi phí được cho khách hàng.

Với những chia sẻ hữu ích trên về xe ba bánh chắc chắn bạn đã có được những tiêu chí, gợi ý để chọn mua một chiếc xe ưng ý cho mình, một chiếc xe có giá hợp lý, trọng tải phù hợp sẽ giúp hoạt động kinh doanh của bạn ngày một đi lên.