TOP 4 hãng dầu nhớt nổi tiếng tại Việt Nam

on
Categories: Chưa được phân loại

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tuổi thọ giúp động cơ hoạt trơn tru, mượt mà. Với sự nhiều loại của thị trường dầu nhớt vào thời điểm hiện tại, việc lựa chọn những sản phẩm dầu nhớt phù hợp với từng dòng xe lại trở nên khó khăn hơn. Phía dưới là Top 4 hãng dầu nhớt nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

1. Hãng dầu nhớt nổi tiếng: SHELL

Royal Dutch Shell (gọi tắt là Shell) được thành lập vào năm 1907.

Đây chính là một trong những tập đoàn năng lượng tư nhân lớn nhất trên toàn cầu.

  • Trụ sở của Shell đặt tại Hague – Hà Lan và trụ sở đăng ký đặt tại Luân Đôn – Anh.
  • Còn nhà máy sản xuất hiện có mặt hầu hết ở nhiều đất nước trên thế giới.
Logo hãng dầu nhớt Shell thay đổi qua từng năm
Logo hãng dầu nhớt Shell thay đổi qua từng năm

Hơn 100 năm qua, biểu tượng vỏ sò màu đỏ và vàng nổi bật đã luôn đại diện cho thương hiệu Shell, nhằm quảng bá giá trị và chất lượng sản phẩm dầu nhớt đến toàn thế giới.

  • Logo con sò màu vàng sọc đỏ được đánh giá nằm trong 100 nhãn hiệu dễ nhận biết trên toàn cầu. Và có giá trị gần 3 tỉ USD.
  • Cho đến nay, Shell đang là tập đoàn hóa dầu và năng lượng dẫn đầu doanh thu hơn 10 năm liên tiếp.
Dầu nhớt Shell
Dầu nhớt Shell

Tại đất nước ta, Shell là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt uy tín và chất lượng. Hầu hết các sản phẩm của hãng dầu nhớt Shell đều là những sản phẩm cao cấp, thân thiện với môi trường, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hãng dầu nhớt Shell luôn chú trọng đến chất lượng, tính năng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Mọi bước xử lí đều nhanh gọn và đảm bảo quyền lợi của khách là trước tiênđây là lý do vì sao nhiều hãng xe/người tiêu sử dụng ưa chuộng dầu nhớt Shell đến như vậy.

2. Hãng dầu nhớt nổi tiếng: Castrol

Với nguyên lý Cặn bùn có thể làm nghẽn các đường dẫn dầu nhớt chính trong động cơ, Và nếu không được xử lý, cặn bùn có thể làm giảm công suất động cơ, dẫn đến làm giảm tuổi thọ động cơ.

sản phẩm của hãng dầu nhớt nổi tiếng Castrol

Castrol – dầu nhớt ôtô với công thức hai tác động giúp làm sạch cặn bùn và ngăn chặn việc hình thành cặn bùn mới tốt hơn so với các tiêu chuẩn kĩ thuật khắc nghiệt:

  • Bảo vệ chống cặn bùn tốt hơn so sánh với tiêu chuẩn API SL
  • Bảo vệ tối ưu chống suy giảm độ nhớt và phân hủy nhiệt của dầu nhớt.
  • Dầu gốc và phụ gia chống mài mòn chất lượng cao giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.
  • Giảm thiểu hao nhớt.

Các điều kiện lái xe khắc nghiệt như lưu lượng giao thông cao, chất lượng nhiên liệu kém, điều kiện thời tiết khắc nghiệt và quá chu kỳ thay dầu xe ô tô… tất cả đều có thể gây ra sự tích tụ của một chất dày, giống như nhựa đường, gọi là cặn bùn. nếu như không được xử lý, cặn bùn có thể làm giảm công suất, và thậm chí là tuổi thọ của động cơ.

Castrol – dầu nhớt ôtô được chế tạo đặc biệt với công thức hai tác động làm sạch cặn bùn cũ, đồng thời ngăn chặn sự tạo thành cặn bùn mới, đã được kiểm nghiệm đạt, vượt các chuẩn mực nghiêm ngặt của ngành và xứng đáng là dầu nhớt ôtô tốt nhất cho xe vận hành trong điều kiện khắc nghiệt.

3. Hãng dầu nhớt nổi tiếng: Total

Từ khi hoạt động năm 1990 cho đến ngày nay, thương hiệu Total luôn được khách hàng biết đến là nhà phân phối các sản phẩm dầu nhờn và xăng dầu nổi tiếng. Đến với thị trường đất nước ta, dầu nhớt Total được nhượng quyền từ ExxonMobil và luôn duy trì được lòng tin đối với khách hàng trong cả nước.

Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng là mục đích để có những bước cải tiến vượt trội, đây cũng là thương hiệu được các cá nhân và hãng xe tin dùng với mức giá thành phù hợp.

Total là một trong những thương hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt. đây chính là tập đoàn có quy mô tương đối lớn, sánh vai cùng Castrol hay Shell. Từ khi hoạt động năm 1990 cho đến ngày nay, thương hiệu Total luôn được khách hàng biết tới là nhà phân phối các sản phẩm dầu nhờn và xăng dầu nổi tiếng.

Đến với thị trường nước ta, dầu nhớt Total luôn giữ được lòng tin đối với khách hàng trong cả nước. Sản phẩm của Total luôn đặt chất lượng tiêu dùng của khách hàng là mục đích để có những bước cải tiến vượt trội, đây cũng là thương hiệu được các cá nhân và hãng xe tin dùng với mức giá thành thích hợp.

Một dòng sản phẩm của Total
Một dòng sản phẩm của hãng dầu nhớt Total

4. Hãng dầu nhớt nổi tiếng: Mobil

Cafeauto

Thương hiệu này có mặt tại nước ta từ rất sớm và gặt hái được nhiều dấu ấn, cho đến năm 2009, nhà máy sản xuất Mobil tại nước ta được đã bán lại cho Total. Sau 5 năm vắng bóng, Mobil đã trở lại nước ta và phân phối các sản phẩm của mình thông qua con đường nhập khẩu, với chất lượng rất khả quan.

Tạm kết

Với các hãng dầu nhớt nổi tiếng trên, khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất giúp cho những chặng đường của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin căn bản trên có thể giúp bạn có được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu.

Xem thêm: Lamborghini Huracan Evo 2021 về Việt Nam giá bao nhiêu?

Minh Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cafeauto, news.oto-hui.com, dauthuyluc,…)