Máy bơm lốp ô tô điện mini tốt nhất hiện nay

on
Categories: Linh kiện Ôtô

Đã không mua máy bơm lốp ô tô điện mini thì thôi, đã mua thì phải loại tốt nhất !! Đã từng đi lùng sục mua và dùng đa dạng máy bơm điện mini khác nhau.Và tất nhiên, rất rất nhiều lần thất vọng vì chất lượng không như quảng cáo. nhưng đổi lại, linhkienxehoi lại đúc kết được Top 5 máy bơm lốp ô tô điện mini tốt nhất để sẻ chia cho bác ở đây.

Bơm lốp ô tô mini cầm tay là loại bơm như thế nào?

Đầu tiên để chọn được chiếc máy bơm lốp ô tô mini tốt nhất thì bạn cần hiểu chuẩn xác loại máy bơm này là gì? Nó hoạt động ra sao?

Về cơ bản máy bơm lốp ô tô mini cầm tay là những loại máy bơm hơi nhỏ gọn, dùng điện 12v trên chính cổng sạc của ôtô và chúng ta có thể cầm trên tay, mang theo xe.

Top 4 Máy Bơm Lốp Ô tô Mini Giá Tốt Nhất - MuCAR - Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp

hơn nữa vào thời điểm hiện tại còn một vài loại bơm ô tô mini cầm tay rất nhỏ dùng pin sạc mà không cần sử dụng điện 12v nữa vô cùng tiện lợi.

Top 5 máy bơm lốp ô tô mini cầm tay tốt nhất hiện nay

Bơm chính hãng ACR 120 Psi : 485k

 • phù hợp : Bơm xe máy và bơm các kiểu ô tô con 4-5 chỗ
 • ưu thế : Bơm chậm tuy nhiên tiếng ồn vừa phải với 120 Psi , Có đồng hồ đo kg và Áp suất ngay trên mặt bơm , Có đầu cắm tẩu điện 12V trên xe
  Bộ sản phậm gồm : Bơm + đầu van + dây dẫn + dây điện dài 3m
 • Chất lượng tạm chấp thuận được tuy nhiên dùng phải quan tâm hay gẫy đầu van nối (phù hợp xe sedan loại nhỏ / xe máy )

bom-lop- oto dien-mini ACR

Bơm CZK trong nước số Top 3 Châu Á siêu bền

Mẫu sản phẩm thừa kế những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bơm cao cấp cực kỳ bền bỉ , đây là doanh nghiệp lớn tại Thâm Quyến chuyên sản xuất mọi bơm lốp OEM cho các hãng lốp tặng kèm trên toàn cầu như GoodYear / Michelin thế nhưng các phiên bản nội địa vẫn để nguyên tên gốc CZK và giá vô cùng tốt cạnh tranh như Xiaomi hay Huawei

 • Hiện tại có 3 phiên bản CZK-3630 1tr2 / CZK 3627 950k / CZK 3636 (750k)
 • Sự khác biệt tiêu biểu là sp của CZK đều là bơm tự ngắn có mạch tụ bù như máy bơm máy giặt , cực khỏe và an toàn , bền bỉ nhất vào thời điểm hiện tại

  máy bơm lốp ô tô

Bơm ô tô mini chính hãng Toyota

Máy bơm lấy điện từ cổng tẩu thuốc 12V. Nên là tài nữ cũng thể đơn giản sử dụng. Có đồng hồ hiển thị áp suất trên mặt máy để làm chủ bơm lốp chuẩn nhất.

Theo đánh giá từ những người đã dùng, thì máy có vẻ “hơi xấu” và kêu to. Khi mua thì có kèm theo túi đựng, để bảo quản tránh xước mặt đồng hồ.

6 máy bơm lốp ô tô điện mini tốt nhất, giá rẻ 2020

Đổi lại và bơm nhanh và khỏe, bền. Toyota mà, bền có tiếng đúng không các bác. Trung bình khoảng 12 phút là bơm đầy 4 lốp. Và giá cũng cực kỳ hợp lý nữa nhé.

Bơm lốp ô to Xiaomi 70MAI Midrive TP03

Riêng về cái hãng Xiaomi nổi tiếng rẻ này. Cường cũng đã có 1 bài nhận xét máy bơm lốp ô tô Xiaomi, bác nhìn lại để hiểu về chất lượng.

máy bơm lốp ô tô

1 vài điểm đặc biệt của bơm lốp Xiaomi 70mai

 • Có chíp nhớ để tự động ngắt khi lốp đủ áp suất. VD áp suất lốp xe bạn là 2,3bar, thì bác thiết lập vào máy bơm. Cứ bơm đủ số áp suất ấy là nó tự ngắt nhé.
 • Dây cắm dài 3,2m + ống bơm dài 0,7m. Các bác thoải mái bơm vòng quanh xe, kể cả xe ô tô to.
 • Bơm khá nhanh. 1 Lốp xe ô tô rỗng có thể bơm đầy trong khoảng 5 – 7 phút.
 • Màn hình đèn LED rõ nét, dễ nhìn kể cả trong đêm tối.

Ngoài máy bơm ra thì Xiaomi còn có 2 camera hành trình wifi siêu xịn khoảng 1 triệu nên sử dụngnhấn vào chữ xanh để xem nhé.

Máy bơm lốp ô tô Michelin 12266 tự ngắt

Michelin vẫn luôn luôn là một thương hiệu nổi tiếng về lốp xe, máy bơm lốp cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng được rất phần đông người chọn lựa.

Trong các mẫu máy bơm lốp của Michelin thì modle 4398LM 12266 vào thời điểm hiện tại vẫn là chọn lựa tốt nhất vì thời gian bơm ngắn (chỉ 4-5 phút). Máy bơm Michelin 4398LM 12266 có dây dài, một đ

máy bơm lốp ô tôầu có thể cắm vào cổng 12v trên xe và máy thì di chuyển đến toàn bộ các bánh xe để bơm một cách dễ dàng.

Vỏ bơm làm bằng chất liệu nhựa cứng cáp, màu đen thể hiện sự mạnh mẽ của bơm. Thiết kế hình dáng tối ưu giúp bơm hoạt động tốt, vững chắc khi đặt ở tư thế đứng. Vòi bơm dài đủ vươn tới van lốp ở vị trí cao nhất .

đáng chú ý động cơ của bơm rất bền bỉ, với số lượng vòng dây lớn. bạn sẽ cảm nhận được việc này khi cần bơm khá nặng tay. Tổng trọng lượng lên tới gần 1.3kg.

Kết

Mong rằng với 7 máy bơm lốp ô tô điện mini tốt nhất Cường sẻ chia các bác đã chọn được 1 loại. Hoặc bác đang sử dụng máy bơm điện mini nào mà thấy NGON – RẺ thì để lại bình luận sẻ chia cùng anh em nhé!

Xem thêm:  Quy trình học lái xe tại Trung tâm Thái Việt như thế nào?

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: noitoisong, dochoioto360, cuongxecu8899)