Quy trình học lái xe tại Trung tâm Thái Việt như thế nào?

on
Categories: Xe ô tô

Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về các khóa học lái xe ô tô ngày càng lớn trong bối cảnh đô thị hoá, cuộc sống hiện đại hoá ngày càng nhanh chóng. Trung tâm đào tạo lái xe Thái Việt cũng liên tục nhận được những câu hỏi về quy trình học lái xe như thế nào. Cùng tìm hiểu quy trình đào tạo lái xe ô tô chuẩn tại Thái Việt trong bài viết này nhé!

Hỏi: Xin chào, tôi định là qua tết âm đăng ký học lái xe ô tô. Gia đình tôi đã có xe ô tô loại số tự động, tôi dự định học để lái xe đi làm. Tôi muốn hỏi quy trình học lái xe ô tô tại trung tâm cụ thể là như thế nào? Khi nào tôi đăng ký thì phù hợp? Cảm ơn trung tâm!

hangoc***.235@gmail.com

Quy trình học lái xe tại Thái Việt cụ thể ra sao?

Trả lời:

Xin chào bạn hangoc***.235@gmail.com, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Đào tạo lái xe Thái Việt. Về quy trình học lái xe mà bạn đang quan tâm, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhu cầu học lái xe ô tô số tự động như loại xe mà gia đình bạn đang sở hữu hiện ngày càng cao. Loại xe này dễ lái hơn xe số sàn và cũng tích hợp nhiều tính hiện đại được nhiều người ưa chuộng hơn. Với trường hợp của bạn thì khoá học phù hợp nhất là Học lái xe ô tô số tự động B1.

Hiện nay, quy trình học lái xe B1, B2, C tại trung tâm chúng tôi bao gồm 3 bước cơ bản:

Đăng ký học lái xe ô tô tại Thái Việt

Thái Việt là một trong những cơ sở chuyên đào tạo học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C, đào tạo nâng hạng lên bằng D, E uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đăng ký học là bước đầu tiên của quy trình học lái xe ô tô tại trung tâm chúng tôi.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và sát hạch lái xe.

Để đăng ký học lái xe, bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

 • Đơn đăng ký học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ
 • Bản sao CMND/CCCD/VISA không cần công chứng (giấy tờ tùy thân phải còn giá trị sử dụng)
 • 10 ảnh hồ sơ loại 3×4 (nền trắng hoặc xanh)
 • Giấy khám sức khoẻ (được chứng nhận bởi cơ sở y tế cấp huyện trở lên) có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng

1

Điền hồ sơ đăng ký học lái xe

Đặc biệt, tại daylaixehanoi.vn bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/VISA) và chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất đầy đủ bộ hồ sơ này. Ngay cả ảnh hồ sơ chúng tôi cũng có dịch vụ chụp ảnh ngay tại trung tâm, bạn không cần mất thời gian tự chuẩn bị trước.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, Chúng tôi sẽ giúp bạn nộp lên Sở GTVT Hà Nội, ghi danh nhập học Khóa học lái xe ô tô hạng B1 và ghi danh sắp xếp lịch thi sát hạch cho bạn. Chúng tôi là cơ sở đào tạo lái xe ô tô được cấp phép hoạt động chính quy nên bạn không phải lo lắng vấn đề chậm trễ lịch học lịch thi như một số cơ sở đào tạo cần liên kết trung gian khác.

Học lý lái xe ô tô tại trung tâm Thái Việt

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học lái xe từ 7 – 10 ngày, bạn sẽ chính thức bước vào khoá học. Chương trình đào tạo lái xe ô tô hạng B1 tại trung tâm chúng tôi bao gồm 2 phần chính là:

Học lý thuyết lái xe

Về phần học lý thuyết, hiện chúng tôi có 2 hình thức học chính cho bạn lựa chọn:

 • Học lý thuyết tại lớp học lý thuyết
 • Học online 1 – 1 qua phần mềm trực tuyến với giáo viên

Tuỳ thuộc vào lịch trình cá nhân mà học viên có thể lựa chọn hình thức học sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ bộ tài liệu học lý thuyết bao gồm Sách 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ, phần mềm thi lý thuyết và bộ mẹo làm bài thi lý thuyết lái xe ô tô đầy đủ nhất.

2

Lớp học lý thuyết lái xe ô tô

Học thực hành

Về phần học thực hành, hiện nay chúng tôi có hệ thống sân tập lái xe rộng rãi khắp Hà Nội:

 • Sân tập lái xe Đức Thịnh – Đông Anh
 • Sân tập lái xe Nam Trung Yên – Cầu Giấy
 • Sân tập lái xe Nam Cường – Thanh Hà, Hà Đông
 • Sân tập lái xe Nguyễn Xiển – Hoàng Mai
 • Sân tập lái xe Nguyễn Khoái – Hoàng Mai
 • Sân tập lái xe Võ Chí Công – Xuân Đỉnh, Tây Hồ

Và nhiều sân tập lái khác cho học viên lựa chọn. Điểm đặc biệt khiến nhiều người lựa chọn quy trình học lái xe ô tô tại trường đào tạo lái xe Thái Việt là được tự chọn địa điểm tập gần với mình nhất, thuận lợi di chuyển nhất.

Hệ thống xe tập của chúng tôi đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để tập lái xe ô tô an toàn và hiệu quả. Các xe tập đều là xe đời mới, được trang bị đầy đủ thiết bị như xe thi. Khi học thực hành, bạn sẽ được học 10 bài thi sa hình bám sát nội dung bài thi thật. Điều này giúp học viên quen với bài thi, khi đi thi thật có cảm giác lái xe tốt nhất, dễ dàng vượt qua phần thi thực hành.

3

Học thực hành lái xe tại sân tập lái

Thi sát hạch lái xe ô tô – Sân thi sát hạch lái xe Thái Việt

Kết thúc quy trình học lái xe ô tô, bạn sẽ đến với kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Phần thi này bao gồm 3 bài thi: thi chứng chỉ sơ cấp nghề – thi lý thuyết – thi thực hành. Bạn không phải lo lắng về việc bị hoãn hoặc dời lịch thi làm ảnh hưởng tới lịch trình cá nhân của mình. Vì lịch thi của chúng tôi khá dày đặc, hơn nữa bạn sẽ được hỗ trợ nhắc lịch thi và được hỗ trợ đón tận nơi khi đi thi (trong lần thi đầu tiên).

4

Địa chỉ của sân thi: Thôn Kiều Thị, Thắng Lợi, Thường Tín, Hà Nội

Quy trình học lái xe ô tô tại Thái Việt luôn là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô tại Hà Nội hiện nay. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 1900 0329 – 0983 401 771 để được hướng dẫn đăng ký học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C ngay hôm nay.

Liên hệ với chúng tôi:

>>> Website: https://daylaixehanoi.vn/

>>> Địa chỉ văn phòng: 201, Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội