Tổng hợp 7 sai lầm khi trang trí xe hơi mọi người nên lưu ý

on
Categories: Linh kiện Ôtô, Tin tức

Trang trí xe hơi là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề trang trí xe hơi. Trong bài viết này, linhkienxehoi.vn sẽ viết bài Tổng hợp 7 sai lầm khi trang trí xe hơi mọi người nên lưu ý

1. Đặt đồ trang trí xe ô tô bất cứ nơi đâu trên xe

Chọn địa điểm hợp lý đặt vật phẩm vô cùng quan trọng, vì nếu như đặt không đúng chỗ sẽ dễ gây không an toàn cho lái xeví dụ như không nên treo dây treo xe ô tô khu vực vô lăng, như thế sẽ gây cản trở trong việc giải quyết các tình huống gấp rút, không treo vật phẩm phong thủy khu vực gần cửa xe vì khi xe di chuyển sẽ làm người ngồi cạnh cửa xe bị va đầu vào vật phẩm.

Đặt đồ treo xe ô tô đúng vị trí để có phong thủy tốt

Đặt đồ treo xe ô tô đúng địa điểm để sở hữu phong thủy tốt

2 Sử dụng vật phẩm trang trí cùng tông màu với nội thất xe

Tại phong thủy, sắc màu giữ nhiệm vụ cực kì quan trọng liên quan đến ngũ hành. thế nênnhân tố này phải được cân bằng để hài hòa với nhau. Việc dùng 1 tông màu trên xe sẽ làm cho những yếu tố khác bị lấn át, ví dụ như nội thất tại xe chủ yếu ớt màu xanh tượng trưng cho nước thì nên mua đồ trang trí xe ô tô màu nâu tượng trưng cho mộc thì sẽ hài hòa.

3. Trang trí nhiều vật phẩm trên xe

Trưng bày nhiều vật phẩm trang trí trên xe không làm ngày càng tăng tính thẩm mỹ mà thậm chí còn gây phiền phức tầm Nhìn, những vật phẩm phong thủy nếu trưng bày quá là nhiều cũng xấu, sẽ làm loạn đi ý nghĩa của từng vật phẩm.

Xem thêm:  Tổng hợp các loại móc chìa khóa ô tô đẹp nhất hiện nay

Trưng bày nhiều đồ trang trí xe ô tô sẽ gây rối mắt, mất tập trung lái xe

Trưng bày nhiều đồ trang trí xe ô tô sẽ gây rối mắt, mất tập trung bác tài

4. Trang trí xe bằng con vật theo tuổi của mình

Không ít người nghĩ rằng mình tuổi con gì thì trang trí tượng con đó trên xe, nhưng điều này hoàn toàn sai vì sẽ dẫn tới xung đột. bạn nên mua đồ trang trí xe ô tô là các biểu tượng phong thủy hợp với tuổi của mình hoặc các con vật hợp tuổi.

5 Trưng bày con vật khắc với bổn mạng chủ xe

Cấm kỵ đừng nên trang trí con vật tương khắc với bổn mạng của chủ xe. Như thế sẽ dễ dẫn tới sự xung khắc, tác động xấu xảy ra khi nhập cuộc giao thông cũng như tại cuộc sống

6 Trang trí những biểu tượng hung hăng trên xe

Nhiều người yêu thích sự mạnh mẽ như sư tử, hổ, báo nên trang trí các con vật này trên xe. tuy vậy, chúng ta nên làm giảm vì những hình tượng hung hăng sẽ dẫn tới tâm lý tiêu cực, tinh thần căng thẳng, không tốt.

Đồ trang trí xe ô tô biểu tượng hung hăng sẽ gây ra tâm lý căng thẳng, không tốt

Đồ trang trí xe ô tô biểu tượng hung hăng sẽ dẫn tới tâm lý căng thẳng, không tốt

7. Đồ trang trí xe ô tô trông như đồ chơi trẻ con

Nhiều người thích sự vui tươi, ngộ nghĩnh nên trang trí những vật phẩm như đồ chơi trẻ con. tuy vậy, theo quan điểm phong thủy thì không được, vì như thế sẽ có hàm ý gặp phải kẻ tiểu nhân, bị xem thường.

Có thể bạn quan tâm:  Nơi bán đồ chơi ô tô và phụ kiện trang trí uy tính tại TPHCM

Nguồn: https://www.tuongphatxehoi.net/