Vật phẩm phong thủy xe hơi nhất định phải có trong xe

on
Categories: Blog

xe hơi được ví như “ngôi nhà di động” trong phong thủy xe, thế nên khi mua xe hơi chắc chắn bạn phải xem màu sắc xe thích hợp, xem ngày mua xe, thủ tục cúng xe,… ngoài ra cần trang trí cho nội thất ôtô những vật phẩm, đồ nội thất hợp phong thủy để mang đến bình an và may mắn trên mọi cung đường, trong số đó có 7 vật phẩm phong thủy xe hơi ô tô bạn cần tham khảo dưới dây.

Tượng Phật, tượng Bồ Tát đặt trong xe hơi ô tô

Tượng Phật phong thủy đặt trong xe hơi ô tô

Tượng Phật phong thủy đặt trong ôtô ô tô

Gần như những chiếc xe hơi nào cũng có đặt tượng Phật, tượng Bồ tát trong xe, thông thường có 4 tượng Phật được treo nhiều nhất trên xe hơi:

  • Tượng Phật Bà Quan Âm đặt trên ôtô ô tô.
  • Tượng Phật Di Lặc đặt trên ôtô ô tô.
  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đặt trên xe hơi ô tô.
  • Tượng Phật A Di Đà đặt trên ôtô ô tô.

Những bức tượng này chế tác từ vật liệu trân quý hoặc mạ vàng dùng để đặt trong xe hơi mang lại cảm xúc bình an, đây chính là những vị thần bảo hộ con người, tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Hồ lô tử kim treo trên ôtô ô tô

Hò lô tự kim treo trên xe hơi ô tô

Quả hồ lô từ xưa đến nay luôn được xem là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ. Hồ lô có miệng nhỏ bụng lớn, tượng trưng tài lộc đầy kho, có tác dụng chiêu tài, nạp phúc, tránh tà, bảo bình an, thuận buồm xuôi gió. Với vật phẩm hồ lô tử kim treo trên ôtô, người ta thường buộc thêm một sợi dây đỏ quanh eo hồ lô. Với hồ lô thiên nhiên, người ta thường sơn màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đáng chú ý để lôi cuốn tài vận, mang lại may mắn và binh an khi đi xe.

Khối pha lê lấp lánh

Khối pha lê được coi là một trong những yếu tố giúp tâm trí con người minh mẫn và khỏe mạnh. hơn nữa, khối pha lê này là công cụ mạnh mẽ trong việc xua đi luồng không khí có hại trong xe hơi. Mặt khác, pha lê là một mặt hàng trang trí mang lại sự sang trọng lịch lãm cho xe. bởi vậy, đặt một khối pha lê gần bạn khi bạn đang lái xe để mang lại ích lợi cai nhất

vật phâm phong thủy xe hơi

Bình muối nhỏ

Từ xa xưa, muối đã được dùng để khử độc và xua đuổi tà ma. Muối cũng có tác dụng phong thủy tương tự cho xe hơi. Do đóng cửa thường xuyên khiến không khí có hại tích tụ và lắng xuống sàn. Lời khuyến dành cho bạn luôn luôn mang theo một lọ nhỏ muối biển và rắc nó trên sàn nhà để loại bỏ tất cả các năng lượng xấu còn lại. tuy nhiên, sau khoảng 1 giờ, muối phải được làm sạch để giữ sàn sạch sẽ.

vật phâm phong thủy xe hơi

Tượng rồng – Vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí

Để hóa giải sát khí, tránh tà mà đi theo làm hại thì nhiều lái xe thường đặt tượng rồng phong thủy cát tường ( một trong tứ thần thú) trên đầu xe. Hình dáng của rồng cát tường có thân dài, có vảy, đầu có sừng, chân có vuốt, có thể bơi nội địa, bay trên trời, tạo mưa. Bên cạnh đấy, tượng rồng còn có thể cầu bình an, tài lộc cho chủ xe. nếu như bạn tuổi Thìn có thể chọn tượng rồng rất phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể căn cứ vào mệnh của mình để chọn màu của tượng. ví dụ như bạn thuộc mệnh Thổ có thể chọn tượng rồng màu vàng, bạn thuộc mệnh Mộc, có thể chọn rồng màu xanh ngọc bích…

Tượng Hổ – Trừ tà ma đi theo

không những có tượng rồng, tượng hổ cũng là vật phẩm phong thủy ô tô có thể giải hạn, trừ tà ma hiệu quả. bạn có thể mua tượng bằng đồng hoặc bằng đá đều được. Tương tự khi mua tượng rồng, bạn cũng cần chọn màu của tượng thích hợp với mệnh của mình. VD bạn thuộc mệnh Hỏa có thể chọn tượng hổ có màu đỏ, mệnh Mộc chọn tượng hổ màu xanh lá cây…

Vận Tài Đồng Tử – Hóa sát cho nam giới chưa vợ

Vận tài đồng tử là vị thần đứng cạnh Bồ Tát, biến ra nhiều tiền bạc trợ giúp người nghèo. Với những tượng Vận Tài Đồng Tử gánh vàng, đẩy xe vàng, quay cối xay tiền, đạp trên lưng sư tử cầm Hốt Như Ý…thì đều dùng để Chiêu tài. Còn một số tượng Vận Tài Đồng Tử hóa sát như: Phản Cung Sát, Pháo Đài Sát. Tượng Vận Tài Đồng Tử rất thích hợp với những bạn nam giới chưa kết hôn.

Kết

Trên đây chính là những vật phẩm phong thủy xe hơi rất quan trọng cho mỗi tài xế để tránh tà ma, đặc biệt là những người hay phải đi xa, đi trên những cung đường nguy hiểm.

Xem thêm: Ý nghĩa tên dự án Feliz En Vista và 4 nguồn cảm hứng thiết kế

Xuân Luật – Tổng Hợp, Chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: hatgothienmoc, onehyundai, phongthuyxehoi)